DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP
Khách hàng sẽ được phục vụ chu đáo từ  khi vừa đặt chân đến HaygheShop. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện và luôn đặt châm ngôn “Khách hàng là thượng đế” lên trên tất cả. Nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp, có kiến thức đầy đủ về Skincare lẫn Make up để phục vụ hết mình cho khách hàng từ những cô nàng ‘trong nghề’ cho đến những cô gái ‘chập chững’ mới bắt đầu đam mê mỹ phẩm.
HaygheShop đã hợp tác chính thức và phân phối các sản phẩm đông y nổi tiếng như Đông Y Lan Chi…  Khi đến với HaygheShop, khách hàng có thể tìm mua được những sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
Ngoài ra , HaygheShop là chuỗi cửa hàng mỹ phẩm đầu tiên có hệ thống chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tận tụy nhất, Hayghe luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng từ những điều đơn giản nhất để ngày càng hoàn thiện hơn về mọi mặt.
MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN
Trong  năm 2019 hứa hẹn sẽ bùng nổ rất nhiều kế hoạch gặp gỡ, ký kết và hợp tác chính thức giữa HaygheShop và các nhãn hàng lớn trên thế giới. Đồng thời thực hiện mục tiêu phát triển hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.
Trong tương lai, HaygheShop sẽ tăng cường mở rộng để hoàn thành mục tiêu trở thành hệ thống siêu thị mỹ phẩm HaygheShop giúp khách hàng thỏa sức mua sắm, trải nghiệm sản phẩm trực tiếp những thương hiệu, sản phẩm mỹ phẩm uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng cùng hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn 
Từ ngày 01/09/2019 Shop nhận order Taobao, Alibaba nhé. Hãy cho Shop biết sản phẩm mà bạn cần. dù nó ở nơi đâu Shop sẽ mang nó đến bên bạn :D
 
Admin
Scroll
Gọi Ngay: 094.144.0104